ข้อตกลงในการใช้บริการ Elementor Pro

วิธีรับ Elementor Pro จาก Hostneverdie (กรณีใช้แพกแกจ Hosting + Elementor Pro)

 1. * ลูกค้าที่ใช้ Elementor Pro อยู่แล้ว ไม่ว่าจะกับ Hosting ที่อื่นหรือกับ Elementor Pro โดยตรงสามารถเปลี่ยนมาใช้ Elementor หรือ Hosting พร้อม Elementor กับ Hostneverdie ได้ เพราะ Elementor อนุญาตให้ switch account ได้
 2. [1] สำหรับแพกแกจ Hosting + Elementor Pro ทางเราจะ activate license Elementor Pro ให้ 1 เว็บไซต์เท่านั้น
 3. [2] หากลูกค้ามีเว็บ WordPress อยู่แล้ว ให้ส่ง account ของ WordPress ที่ support ticket หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] เพื่อให้ทางเราติดตั้ง Elementor Pro พร้อม activate license ให้
 4. [3] กรณีเว็บไซต์ใหม่ลูกค้าสามารถแจ้งให้ทาง support ของ Hostneverdie ติดตั้ง WordPress + Elementor + Elementor Pro + Activate License เพื่อความสะดวกได้เลยค่ะ


ข้อตกลงการใช้บริการ Elementor Pro

 1. * ลูกค้าที่ใช้ Elementor Pro อยู่แล้ว ไม่ว่าจะกับ Hosting ที่อื่นหรือกับ Elementor Pro โดยตรงสามารถเปลี่ยนมาใช้ Elementor หรือ Hosting พร้อม Elementor กับ Hostneverdie ได้ เพราะ Elementor อนุญาตให้ switch account ได้
 2. [1] Elementor Pro ที่ Hostneverdie ให้เป็น License แท้ แต่ลูกค้าจะไม่ได้ License key จาก Elementor Pro แต่จะเป็นการใช้ license ร่วมกับ Hostneverdie โดยเราจะ activate license ให้ ( Elementor ไม่ให้ผู้ให้บริการขาย license ต่อแต่อนุญาตให้ agent เช่นบรัษัทรับทำเว็บไซต์ติดตั้ง Elementor Pro ให้ลูกค้าได้ )
 3. [2] License Elementor Pro ของ Hostneverdie เป็นของแท้สามารถอัพเดทได้ (แต่ควรสำรองเว็บก่อนอัพเดท)
 4. [3] จากข้อ 1 เนื่องจากลูกค้าไม่ได้ license key ของ Elementor ดังนั้นลูกค้าไม่สามารถติดต่อ support ของ Elementor Pro ได้โดยตรง (กรณีติดปัญหาให้ดูใน tutorial หรือ help ของ Elementor หรือสอบถามใน community ต่างๆ)
 5. [4] ในการใช้ Elementor Pro กับ Hostneverdie เราจะไม่มี support ในกรณีที่ติดปัญหาต่างๆ เราจะ support แค่ 3 กรณีคือ
  1. [4.1] สอบถามการใช้งานหรือปัญหาเบื้องต้น
  2. [4.2] ปัญหาที่เกิดจาก license เช่นเกิด error บางอย่างที่ต้อง activate license ใหม่
  3. [4.3] ปัญหาที่เกิดจาก web server ของ Hostneverdie (กรณีใช้ Elementor Pro และเช่า hosting กับ Hostneverdie)
 6. [5] กรณีสั่งซื้อแพกแกจ Hosting พร้อม Elementor Pro แต่ลูกค้าไม่ต้องการใช้ Elementor Pro ลูกค้าไม่สามารถแลกของแถมเป็นส่วนลดได้
 7. [6] หลังจาก Hostneverdie ติดตั้ง Elementor Pro ให้ลูกค้าที่เว็บไซต์ของลูกค้าแล้ว ลูกค้าไม่สามารถขอให้ทางเราย้าย license ไปติดตั้งที่เว็บอื่นได้จนกว่าจะครบรอบบิล
 8. [7] Elementor Pro ไม่ใช่ software ของ Hostneverdie เราเป็นเพียงแค่ agency ดังนั้นหากใช้งาน plugin ตัวนี้แล้วเกิดปัญหาเช่น เว็บโดนแฮกหรือโดนไวรัส ทางเราไม่รับผิดชอบกรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 9. [8] ผู้ให้บริการอาจมีการปรับปรุงราคาโปรโมชั่น Elementor Pro โดยไม่ได้แจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า จึงขอให้ผู้ใช้บริการติดตามข่าวสารอัพเดทของบริษัทที่หน้าเว็บไซต์หรือ social media ต่างๆ